Vui lòng chờ...
Cty TNHH Tiến Việt Thái - Dịch vụ TVT Cleanfood
Công ty Cổ phần TIẾN VIỆT THÁI (TVT ) được thành lập năm 2013 với khát vọng và mục tiêu hướng đến nghành nông nghiệp không thuốc kháng sinh và hoá chất
Công ty Cổ phần TIẾN VIỆT THÁI (TVT ) được thành lập năm 2013 với khát vọng và mục tiêu hướng đến nghành nông nghiệp không thuốc kháng sinh và hoá chất. Công ty đã phát triển trong lĩnh vực với một bí quyết vững mạnh và chuyên môn cao trong công nghiệp chế biến, sản xuất, nghiên cứu và phát triển, xây dựng, kiểm soát chất lượng, tư vấn kỹ thuật, tiếp thị và phân phối các sản phẩm thức ăn, đặc biệt liên quan đến gia súc và gia cầm. TVT tham gia vào việc phát triển và sản xuất các phụ gia thức ăn tân tiến nhằm cải thiện hiệu quả kinh tế và kỹ thuật của các sản phẩm vật nuôi.
TVT mong muốn phát triển sự hiện diện các hoạt động, thương hiệu tại Việt Nam và khu vực châu Á trong dinh dưỡng động vật, đặc biệt là phụ gia thức ăn từ tự nhiên, cũng như các dịch vụ kỹ thuật.

Ngành nghề kinh doanh chính

♦ Sản xuất và kinh doanh sản phẩm về dinh dưỡng động vật có nguồn gốc tự nhiên
♦ Kinh doanh nguyên liệu nông sản dùng trong chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản
♦ Sản xuất và kinh doanh con giống, chế phẩm sinh học

Tầm nhìn

Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc tự nhiên chiết xuất từ thực vật kết hợp với tinh dầu dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản thay thế thuốc kháng sinh và hoá chất.

Sứ mệnh

TVT cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc tự nhiên chiết xuất thực vật kết hợp với tinh dầu dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc " ĐẢM BẢO VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG ".

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu chiến lược phát triển đến năm 2025 của TVT : Gia tăng cung cấp các sản phẩm chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, về cả số lượng, chất lượng ra thị trường, phát triển Công ty trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về các sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản bằng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Bài giới thiệu được lấy từ website www.tienvietthai.com.vn

Thông tin dự án

Website: http://tvtcleanfood.vn
Hạng mục:
  • ♦ Thiết kế website
  • ♦ Thiết kế hệ thống vận hành kho hàng trực tuyến
  • ♦ Thiết kế hệ thống quét mã vạch sản phẩm truy xuất nguồn gốc bằng QRCode
Thời gian thực hiện: 30 ngày
Đơn vị thực hiện: Foxrise Studio Việt Nam