Vui lòng chờ...
Kelbin House - Thời trang lịch lãm và lôi cuốn khó cưỡng
KELBIN là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 2010, đến nay đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng
Dòng sản phẩm cao cấp chuyên biệt của KELBIN là dòng sản phẩm được tạo ra bởi người thợ thủ công lành nghề, tỉ mỉ từ đường cắt cho đến mũi chỉ đường kim may chứ không chỉ đơn giản là chất liệu vải cao cấp.
KELBIN là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 2010, đến nay đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng
Với tiêu chí thiết kế trọng tâm tập trung vào mảng thời trang trẻ, văn phòng, công sở KELBIN hướng tới các đối tượng là thanh niên, cán bộ công sở, văn phòng. Điểm nhấn trong các thiết kế của KELBIN là kiểu dáng và chất liệu sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm thiết kế đưa ra thị trường có tính đặc sắc, trẻ trung, thanh lịch với chất liệu tốt và giá cảphù hợp cũng như các chính sách bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hangchu đáo, nhanh gọn.
Hiện nay, KELBIN đã và đang từng bước xây dựng vững chắc thương hiệu sản phẩm trên thị trườngcũng như không ngừng mở rộng phát triển hệ thống phân phối ở Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước và được sự bình chọn yêu mến của nhiều khách hàng.
Sản phẩm của KELBIN tự hào là sự lựa chọn và tài trợ trang phục cho các EVENTvà chương trình biểu diễn của nhiều người mẫu, ca sỹ như siêu mẫu Mai Tuấn Anh, người mẫu SaLeem.. , ca sỹ Trọng Tấn và Lê Hiếu…
Để đáp ứng nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm KELBIN năm 2015 KELBIN đã đầu tư xây dựng đội ngũ thiết kế và các xưởng sản xuất, gia công sản phẩm may mặc đảm bảo chất lượng và giá trị sản phẩm, cung cấp các sản phẩm may mặc cho toàn bộ hệ thống của KELBIN.
Trong quá trình hoạt động KELBIN luôn nhận được nhiều sự quan tậm của khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước. Do đo KELBIN luôn mong muốn, tích cực tìm kiếm các đối tác hợp tác phân phối sản phẩm của hãng và mở rộng hệ thống show room trên toán quốc.

Thông tin dự án

Website: http://kelbinhouse.com.vn
Hạng mục:
♦ Thiết kế đồ họa quảng cáo
♦ Thiết kế in ấn banner - poster và thẻ khách hàng
♦ Thiết kế nhận diện thương hiệu
Thời gian thực hiện: từ năm 2016
Đơn vị thực hiện: Christ Design by Foxrise Studio