Vui lòng chờ...

Gặp gỡ Foxpost Cloud!

Nền tảng trực tuyến cho
dữ liệu và khách hàng của bạn.

Được thiết kế cho người sử dụng

Foxpost Cloud mong muốn mang đến trải nghiệm đơn giản và hướng đến hiệu năng, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như yêu thích làm việc trên môi trường mới.

Tạo một trải nghiệm đồng nhất và cập nhập

Foxpost là hệ quản trị được thiết kế với mục đích đồng bộ các trải nghiệm của người dùng và tư duy hệ thống. Mọi thao tác làm việc từ bố trí các biểu tượng, nhiệm vụ thực thi đến cấu trúc các tính năng đều được thiết kế theo một khuôn mẫu định sẵn. Việc làm quen với một tính năng mới sẽ luôn dễ dàng.

Ví dụ, khi bạn sử dụng trang đăng bài với các tính năng khác với trang quản lý dữ liệu nhưng bạn sẽ không bị bỡ ngỡ vì chúng có chung những tư duy thiết đặt các biểu tượng, các đường dẫn hay thao tác chỉnh sửa, tạo mới...

Hệ thống luôn cập nhập.
Bản cập nhập mới không chỉ mang đến các tính năng mới mà còn vá lỗi hệ thống và cải thiện hiệu năng làm việc. Hãy cập nhập ngay khi có thông báo trên trang quản trị Foxpost của bạn!
Trải nghiệm với biểu tượng.
Các biểu tượng sẽ dẫn dắt bạn, đừng lo khi không hiểu ngôn từ. Hệ thống mới được thiết kế tối giản với biểu tượng ở khắp mọi nơi. Chúng đẹp, đơn giản và dễ ghi nhớ hơn.

Tính năng độc đáo cho bài đăng

Là một hệ thống quản trị hoàn toàn mới và hoàn thiện, Foxpost hỗ trợ người dùng tạo bài đăng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, được thiết kế để linh hoạt với mỗi khách hàng.

Chia hạng mục quản lý.
Hạng mục là công cụ mạnh mẽ nhất của bài đăng trên Foxpost. Mỗi bài đăng có chung những đặc tính sử dụng sẽ nằm trong các hạng mục khác nhau, giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi.
Trình soạn thảo độc quyền.
Để tạo nên một trải nghiệm duy nhất và độc đáo, cải thiện hiệu năng, Foxpost giới thiệu trình soạn thảo được lập trình độc quyền dành riêng cho hệ thống của mình.
Tìm kiếm dễ dàng.
Hệ thống cho phép bạn tìm kiếm bài viết theo nhiều tùy chọn từ tiêu đề, người đăng tải đến trạng thái hay ngôn ngữ hoặc trong một khoảng thời gian nào đó.

Giới thiệu giải pháp cho kho hàng trực tuyến

Foxpost Cloud cung cấp nền tảng quản lý và vận hành kho hàng trực tuyến. Với việc bố trí hàng hóa theo mã quản lí (imei), đặc tính phân loại cho cũng mặt hàng hay kiểm tra tồn trên nhiều kho... đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Từ kho hàng đến bán hàng

Một ứng dụng quản lý kho hàng và bán hàng đầy đủ dành cho người dùng sử dụng website thương mại. Các tính năng được tích hợp đầy đủ và không ngừng nâng cấp như tạo sản phẩm mới, thêm nhiếp nhập kho, tạo phiếu xuất kho, nghiệp vụ bán hàng, kiểm tra tồn và báo cáo tồn, lên đơn hàng và cập nhập trạng thái...

Nhập kho và xuất kho.
Foxpost giới thiệu hệ thống nhập kho và xuất kho dành cho kho hàng trực tuyến. Tích hợp đầy đủ các tính năng từ sửa phiếu, in phiếu, kiểm tra thông tin...
Quản lý trên nhiều kho hàng.
Lượng tồn trực tiếp được chia để quản lý trên nhiều kho hàng và xuất kho, nhập kho riêng biệt giúp bạn dễ dàng quản lý vị trí sản phẩm.
In mã và nhiều ứng dụng.
In trực tiếp mã vạch cho sản phẩm, tem truy xuất nguồn gốc cũng như hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn nhờ các ứng dụng mở rộng trên Appstore.