Giới thiệu
Nền tảng quản lý dữ liệu trực tuyến.
Là sản phẩm cốt lõi tạo nên giá trị của Foxrise Studio, Foxpost Cloud là nền tảng CMS hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây.
Tiếp
Hệ thống luôn cập nhập
Bản cập nhập mới không chỉ mang đến các tính năng mới mà còn vá lỗi hệ thống và cải thiện hiệu năng làm việc. Hãy cập nhập ngay khi có thông báo trên trang quản trị Foxpost của bạn!
Trải nghiệm với biểu tượng.
Các biểu tượng sẽ dẫn dắt bạn, đừng lo khi không hiểu ngôn từ. Hệ thống mới được thiết kế tối giản với biểu tượng ở khắp mọi nơi. Chúng đẹp, đơn giản và dễ ghi nhớ hơn.
Một hệ thống đồng bộ giữa trải nghiệmtư duy.
Mọi thao tác làm việc từ bố trí các biểu tượng, nhiệm vụ thực thi đến cấu trúc các tính năng đều được thiết kế theo một khuôn mẫu định sẵn. Việc làm quen với một tính năng mới sẽ luôn dễ dàng.
Tiếp
Quản lý theo hạng mục.
Hạng mục là công cụ mạnh mẽ nhất của bài đăng trên Foxpost. Mỗi bài đăng có chung những đặc tính sử dụng sẽ nằm trong các hạng mục khác nhau, giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi.
Trình soạn thảo độc quyền.
Để tạo nên một trải nghiệm duy nhất và độc đáo, cải thiện hiệu năng, Foxpost giới thiệu trình soạn thảo được lập trình độc quyền dành riêng cho hệ thống của mình.
Tìm kiếm dễ dàng.
Hệ thống mới cho phép bạn tìm kiếm bài viết theo nhiều tùy chọn từ tiêu đề, người đăng tải đến trạng thái hay ngôn ngữ hoặc trong một khoảng thời gian nào đó.
Tập trung trải nghiệm cho bài viết.
Là một hệ thống quản trị hoàn toàn mới và hoàn thiện, Foxpost hỗ trợ người dùng tạo các bài viết trên trang một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, được thiết kế để linh hoạt cho từng yêu cầu khách hàng.
Tiếp
Nhập kho và xuất kho.
Foxpost giới thiệu hệ thống nhập kho và xuất kho dành cho website thương mại điện tử. Tích hợp đầy đủ các tính năng từ sửa phiếu, in phiếu, kiểm tra thông tin...
Quản lý trên nhiều kho hàng.
Lượng tồn trực tiếp được chia để quản lý trên nhiều kho hàng và xuất kho, nhập kho riêng biệt giúp bạn dễ dàng quản lý vị trí sản phẩm.
In mã và nhiều ứng dụng.
In trực tiếp mã vạch cho sản phẩm, tem truy xuất nguồn gốc cũng như hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn nhờ các ứng dụng mở rộng trên Appstore.
Giải pháp cho kho hàng trực tuyến.
Foxpost Cloud cung cấp nền tảng quản lý và vận hành kho hàng trực tuyến. Với việc bố trí hàng hóa theo mã imei hay mã barcode, đặc tính phân loại cho cũng mặt hàng hay kiểm tra tồn trên nhiều kho... đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.
Tiếp
Thêm dữ liệu không giới hạn.
Các dòng dữ liệu được thêm vào không giới hạn với nhiều loại định dạng trường nhập tùy chỉnh như văn bản, số học, ngày tháng, đám mây, lựa chọn...
Sao chép dễ dàng.
Foxpost Cloud cung cấp tính năng nhân bản dữ liệu. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng thêm và sửa nhanh chóng các dữ liệu có thông tin tương tự nhau.
Chia sẻ với nhiều nền tảng khác.
Foxrise API giới thiệu Cloud API - tính năng cho phép thao tác với dữ liệu trên Foxpost Cloud từ xa, hỗ trợ cho website và ứng dụng của bạn.
Một nơi lưu trữ cho tất cả dữ liệu.
Foxpost Cloud tổ chức dữ liệu một cách khoa học và đơn giản theo các bảng kê. Mỗi bảng gồm nhiều dòng, và mỗi dòng có các giá trị được đặt trong các cột khác nhau.
Tiếp
Foxpost Cloud