Dự án

TESE - Drinks Brand

Foxrise Studio giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu cho thương hiệu đồ uống TESE - Một thương hiệu đồ uống Việt Nam sắp ra mắt trong năm nay.
Điều quan trọng nhất trong việc thiết kế bộ nhận diện này nằm ở việc nắm bắt chính xác đối tượng khách hàng của TESE - Đó là những người dùng trẻ tuổi, yêu thích màu sắc năng động và sự đột phá.
Logo được thiết kế theo phong cách tối giản với việc lồng ghép tinh thần vào bên trong kiểu chữ. Biểu tượng có thể nhìn thấy dễ dàng số 1S thể hiện cho tốc độ, cùng các đường kẻ ngang thể hiện cho tinh thần mạnh mẽ, nhanh gọn.
1S cũng là biểu hiện cho chất lượng đồ uống luôn là điểm đáng lưu tâm nhất - yếu tố quyết định thành bại của thương hiệu.
Ngoài ra, để làm phong phú và dễ dàng triển khai thương hiệu, chúng tôi thiết kế những biểu trưng hình lục giác với các góc bo tròn.
Biểu tượng hình lục giác gợi nhớ đến hình tượng tổ ong - một biểu tượng cho sự ngọt ngào, bền vững và tự nhiên.
Font chữ luôn là yếu tố quan trọng trong mọi thiết kế. Chúng ta đều hiểu điều đó. Tuy nhiên, điều này càng trở lên khó khăn hơn nhiều lần vối ngôn ngữ Tiếng Việt.
Không nhiều font chữ hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt, trong khi đó, Tiếng Việt thường xuyên sử dụng các đoạn văn dài chỉ để mô tả một đoạn văn rất cơ bản. Do đó, chúng tôi sẽ kết hợp cả Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp mang lại lượng thông tin nhiều hơn chỉ trong một lượng văn bản ngắn.
Font chữ được sử dụng linh hoạt, kết hợp thêm các biểu trưng và hình ảnh giúp người sử dụng dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án!.